Đề xuất biện pháp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng thi công nhà cao tần tại khu vực Thành Phố Hồ Chí MInh và các tỉnh lân cận - Tiêu Thanh Sang (Trường đại học thủy lợi, 2024)
139tr. + phụ lục