Hiệu ứng gia tăng xói lở bãi biển trong bão do công trình tường kè ven biển thành phố Đà Nẵng - Thiều Quang Tuấn (Trường Đại học Thủy lợi, 2024)
Trong nghiên cứu này, hiệu ứng công trình làm gia tăng xói lở bãi biển này được đánh giá thông qua việc mô phỏng với mô hình XBEACH tác động của hai cơn bão điển hình MOLAVE và VAMCO xảy ra trong năm 2020 ở bờ biển Đà Nẵng.