Truyền động thủy lực và khí nén/ :Bài giảng cao học - Nguyễn, Hữu Tuấn (Xây dựng, 2020)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của truyền động thủy khí; cấu thành của một hệ thống truyền động thủy khí; tổng hợp và phân tích hệ thống truyền động thủy khí; các hệ thống điều khiển cơ bản và nâng cao trong truyền động thủy khí và hệ thống điều khiển servo.