Bài giảng Đàm phán quốc tế - Trần, Văn Hòe (2020)
Đàm phán trong kinh tế quốc tế là gì? Có những đặc điểm, khác biệt gì so với đàm phán trong nội địa? Để đàm phán thành công cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản nào? Cần phải lưu ý những gì và tránh những sai lầm nào? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến đàm phán trong kinh tế quốc tế? Nội dung chương 1 sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề nêu trên.