Bài giảng Hướng dẫn đồ án môn học Kết cấu thép (Thiết kế cửa van phẳng bằng thép) - Bộ môn Kết cấu công trình (Trường Đại học Thủy lợi, 2020)
ĐTTS ghi: Trường Đại học Thuỷ lợi. Bộ môn Kết cấu công trình