Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống nứt dưới tác động của khí hậu nóng ẩm địa phương:TCXDVN 313:2004 =Concrete and Reinforced concrete structures- Guide on technical measures for prevention of cracks occured under the acti (2020)
Xuất bản lần 1