Công trình thủy lợi - Yêu cầu kỹ thuật thi công hạ chìm ống xi phông kết cấu thép: TCVN 8642:2011 =Hydraulic structures - Technical requirements for construction by sinking method of steel siphon (2020)
Xuất bản lần 1