Công trình thủy lợi - Yêu cầu kỹ thuật trong chế tạo và lắp ráp thiết bị cơ khí, kết cấu thép: TCVN 8298:2009 =Hydraulics Structures - Technical requirements for manufacturing and installing mechanical equipment, steel structures (2020)
Xuất bản lần 1