Công trình thủy lợi -Đập đất - Yêu cầu kỹ thuật trong thi công bằng phương pháp đầm nén: TCVN 8297:2009 =Hydraulics structures – Earth dam – Technical requirements for constrution by compaction method (2020)
Xuất bản lần 1