Công trình thủy lợi -Máy bơm nước - Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt và nghiệm thu: TCVN 8637:2011 =Hydraulic structures - Water pumps - Technical requirements for installation and acceptance (2020)
Xuất bản lần 1