Máy xây dựng - Nguyễn, Đăng Cường (Xây dựng, 2020)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở và nguyên lí để tạo thành máy, các bộ phận, cơ cấu thường dùng trong máy xây dựng và giới thiệu về cấu tạo, nguyên lí làm việc, công dụng, tính toán năng suất của các loại máy xây dựng