Bài giảng Giới thiệu lý thuyết mô hình kinh tế - Nguyễn, Khắc Minh (2020)
Mô hình cân bằng riêng phân tích tác động của hiệp định thương mại đến một số chỉ tiêu của nền kinh tế. Các mô hình đầu ra đầu vào. Các mô hình DEA. Mô hình chỉ số Malmquist phân rã tăng năng suất nhân tố tổng hợp thành thay đổi tiến bộ công nghệ và thay đổi hiệu quả. Một số bài toán tối ưu hóa động.