Hiện trạng và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn đập đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. - Phạm, Ngọc Quý (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Việc nghiên cứu nâng cao an toàn cho hồ chứa nước hiện nay là một vấn đề cấp thiết trên phạm vi cả nước, nhất là tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra theo hướng ngày càng tăng thêm bất lợi cho hồ chứa. Bài báo nêu kết quả nghiên cứu đánh giá hiện trạng và từ đó đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn đập đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, trong đó có tính toán điển hình cho hồ chứa nước Sông Quao, tỉnh Bình Thuận.