Bài giảng Phân tích thiết kế hệ thống năng lượng - Power System A&D - Trần, Nhật Nam (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2020)
Bài giảng dành cho sinh viên Trường Đại học Thuỷ Lợi do Bộ môn Kỹ thuật điện thực hiện