Bảo vệ mái hố móng hầm đường bộ Kim Liên - Lê, Văn Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nội dung bài viết giới thiệu công tác bảo vệ mái hố móng và ngăn nước ngầm cho hố móng hầm đường bộ Kim Liên, Hà Nội bằng hệ thống cọc cừ thép nhiều tầng chống kết hợp với phương pháp khoan trộn sâu Jet-Grouting.