Hiệu quả quản lý chất lượng công trình xây dựng do ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn làm chủ đầu tư :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Đình Tiến (Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, kinh nghiệm của một số nước trên thế giới. Cơ sở khoa học và thực tiễn trong quản lý hiệu quả chất lượng công trình xây dựng. Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng công trình xây dựng do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn làm chủ đầu tư.