Hiệu quả quản lý chi phí thi công xây dựng gói thầu XL7 tại Công ty cổ phần xây dựng thủy lợi Hải Phòng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lương, Bình Dưỡng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thi công và quản lý chi phí thi công xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về quản lý chi phí thi công xây dựng công trình. Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý chi phí tại CTCP xây dựng Thủy lợi Hải Phòng.