Hoàn thiện cơ chế quản lý để nâng cao hiệu quả quản lý khai thác công trình địa bàn tỉnh Hưng Yên :Luận văn Thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kinh tế Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường: Mã số 60-31-16 - Đỗ, Trung Kiên (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về cơ chế quản lý khai thác công trình thủy lợi, thực trạng công tác quản lý khai thác công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Một số đề xuất nhằm hoàn thiện cơ chế quản lý khai thác công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên