Hoàn thiện công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Trương, Đại Hiệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp có cơ sở khoa học, cơ sở pháp lý và tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.