Hoàn thiện công tác quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại công ty TNHH một thành viên SUDICO Tiến Xuân :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Mạnh Tùng (Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng trong Công ty TNHH một thành viên SUDICO Tiến Xuân.