Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng các công trình xây dựng giai đoạn thực hiện đầu tư tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi tây nam Nghệ An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Lê, Văn Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng các công trình xây dựng trong giai đoạn thực hiện đầu tư tại công ty TNHH MTV thủy lợi Tây Nam Nghệ An và những nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản lí chất lượng các công trình để tìm kiếm các giải pháp khả thi nhằm hoàn thiện công tác này tại đơn vị.