Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình tại gói thầu số 7 dự án xây dựng nhà máy Ba Son mới :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thành Trung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng xây dựng công trình. Cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình. Cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình. Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình tại gói thầu số 7 thuộc dự án xây dựng nhà máy Ba Son mới.