Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình trong giai đoạn thi công tại ban quản lý dự án công trình công cộng. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Văn Nghiêm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu cơ sở khoa học và thực tiễn trong quản lý chất lượng công trình xây dựng và hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình thi công công trình tại ban quản lý dự án công trình công cộng.