Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại Ban Quản lý dự án sở Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Thành Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng và các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng công trình từ đó đưa ra các giải pháp quản lí chất lượng trong công tác thi công nhằm nâng cao chất lượng công trình và hiệu quả công tác quản lí dự án.