Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng trong giai đoạn thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại Chi cục quản lý đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong giai đoạn thực hiện dự án. Cơ sở lý luận và pháp lý về quản lý chất lượng dự án đầu tư xây dựng. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý chất lượng trong giai đoạn thực hiện các dự án đầu tư xây dựng tại Chi cục quản lý đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh Hưng Yên.