Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng trong thi công công trình thủy lợi tại Công ty cổ phần xây dựng Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Cáp, Trọng Toán (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp có căn cứ khoa học về công tác quản lí chất lượng thi công công trình thủy lợi góp phần hoàn thiện năng lực quản lý chất lượng thi công do công ty cổ phần xây dựng Bắc Ninh thực hiện.