Hoàn thiện công tác quản lý chi phí thi công xây dựng tại Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Trần, Đăng Mạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu công tác quản lý chi phí thi công xây dựng các gói thầu và những nhân tố ảnh hưởng tới công tác này của công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà nội. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí chi phí cho công ty.