Hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thủy lợi Tam Đảo, đề xuất cho dự án xây dựng trạm bơm tiêu xã Sơn Lôi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Văn, Đăng Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư và quản lý dự án đầu tư. Cơ sở lý luận trong quản lý xây dựng, đầu tư xây dựng công trình. Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng cho dự án xây dựng trạm bơm tiêu xã Sơn Lôi.