Hoàn thiện công tác quản lý dự án tại ban quản lý dự án huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Phạm, Đức Chính (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Ban quản lý dự án xây dựng huyện Tiên Du giai đoạn 2010-2015. Từ đó đề xuất các nhóm giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí dự án tại Ban quản lí dự án huyện Tiên Du.