Hoàn thiện quy trình quản lý chất lượng thi công đắp mở rộng và đổ bê tông mặt đê tỉnh Thái Bình :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Đỗ, Tiến Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá số liệu trình tự thi công chất lượng thi công các giai đoạn về thực trạng công tác quản lý chất lượng thi công công trình đê điều do chi cục thủy lợi Thái Bình thực hiện từ 2012-2017. Đề xuất qui trình nhằm hoàn thiện công tác quản lí chất lượng thi công xây dựng tại Chi cục thủy lợi tỉnh Thái Bình.