Lập kế hoạch và quản lý tiến độ công trình khu liên hợp nhà ăn kí túc xá Học viện Tư pháp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Văn Thi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Các phương pháp tổ chức thi công và lập kế hoạch tiến độ xây dựng công trình dân dụng; những nguyên nhân chính không thực hiện đúng kế hoạch tiến độ xây dựng; quản lý điều khiển tiến độ thi công và đánh giá sự hợp lý của bản tiến độ xây dựng công trình; lập kế hoạch tiến độ thi công phần móng công trình khu liên hợp nhà ăn ký túc xá Học viện Tư pháp.