Một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đầu tư xây dựng tại ban quản lý dự án công trình xây dựng NN&PTNT Phú Thọ / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế TNTN và môi trường: 60.31.16 - Nguyễn, Minh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dự án đầu tư và quản lý dự án đầu tư, phân tích hiện trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý dự án công trình xây dựng NN&PTNT Phú Thọ và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý dự án công trình xây dựng NN&PTNT Phú Thọ.