Một số giải pháp nâng cao chất lượng dự án đầu tư xây dựng công trình hồ chứa nước Kapet giai đoạn chuẩn bị đầu tư :Luận văn thạc sĩ Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Ngọc Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xác định được những tồn tại và nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng dự án đầu tư xây dựng công trình giai đoạn chuẩn bị đầu tư tại trung tâm quản lý dự án. Từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dự án đầu tư xây dựng công trình hồ chứa nước Kapet giai đoạn chuẩn bị đầu tư.