Một số giải pháp nâng cao chất lượng quản lý xây dựng các khu đô thị mới tại Hà Nội :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Mạnh Duy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
ĐTTS: Trường Đại học Thủy lợi.