Một số giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: Mã số 60-31-16 - Đào, Thị Hương Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đề xuất một số phương hướng, giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020