Một số giải pháp tăng cường công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp, binh chủng tăng thiết giáp - áp dụng cho dự án xây dựng cải tạo, nâng cấp nhà trường giai đoạn I :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Qu - Nguyễn, Đức Nghiệp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của Trường. Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm tăng cường công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp Trường Trung cấp kỹ thuật Tăng thiết giáp.