Nâng cao công tác quán lý chất lượng thi công công trình xây dựng trên địa bàn huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Văn Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống cơ sở lí luận khoa học về các vấn đề cơ bản trong quản lí chất lượng thi công công trình xây dựng. Phân tích đáng giá thực trạng công tác quản lí chất lượng thi công công trình trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.