Nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sơn Hải trong đấu thầu thi công xây lắp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lưu, Đình Tín (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về tình hình đấu thầu tại Việt Nam. Cơ sở lý luận và các quy định trong đấu thầu xây lắp. Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực đấu thầu của Công ty TNHH Sơn Hải.