Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng của công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi tỉnh Hải Dương :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Tất Khanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng của công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi tỉnh Hải dương. Qua đó đề xuất các giải pháp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng.