Nghiên cứu ảnh hưởng của bãi đối với kết cấu thân đê biển các tỉnh Hải Phòng-Thái Bình- Nam Định :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Tô, Thị Mai Hiên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
nghiên cứu ảnh hưởng của bãi, các yếu tố sóng tác động lên thân đê. Tính toán chiều cao trước thân đê cho ba vùng Hải Phòng - Thái Binh - Nam Định và ảnh hưởng của phủ thực vật của khu vực Tiền Hải -Thái Bình đến thiết kế công trình