Nghiên cứu ảnh hưởng của các tải trọng nhà lân cận đến ổn định mái dốc :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-40 - Nguyễn, Văn Chính (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu; lý thuyết tính toán ổn định mái dốc; nghiên cứu ảnh hưởng của các tải trọng nhà đến ổn định mái dốc