Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến chế độ thủy lực ở đập tràn cao :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Công trình thủy: 60-58-03-02 - Đinh, Lê Phương Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đập tràn và chế độ thủy lực của đập tràn; Trình bày cơ sở lý luận về thủy lực đập tràn; Giới thiệu thí nghiệm mô hình thủy lực đập tràn; ứng dụng nghiên cứu đánh giá chế độ thủy lực đập tràn Lai Châu.