Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chỉ tiêu cơ lý theo thời gian của bê tông đầm lăn đến tiến độ thi công đập bê tông trọng lực ở Việt Nam :Luận án tiến sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 62-58-40-01 - Lê, Quốc Toàn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu tổng quan về bê tông đầm lăn ở trong nước và trên thế giới; Trình bày những vấn đề tồn tại cần nghiên cứu về bê tông đầm lăn, vấn đề nghiên cứu đặt ra đối với luận án; Trình bày cơ sở khoa học và các phương pháp thí nghiệm để xác định cấp phối và các chỉ tiêu cơ lý của bê tông đầm lăn; Nghiên cứu diễn biến một số chỉ tiêu cơ lý của bê tông đầm lăn; Ứng dụng phần mềm ansys và kết quả nghiên cứu diễn biến các chỉ tiêu cơ lý của BTĐL để kiểm định tiến độ thi công đập Đồng Nai 4