Nghiên cứu ảnh hưởng của mực nước hạ lưu đến khả năng tháo của tràn xả lũ kiểu piano ở thủy điện thượng sông Ông tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Nguyễn, Thanh Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về hố móng sâu và các phương pháp thi công tầng hầm; Các phương pháp tính toán ổn định tường trong hố móng sâu; Các dạng tải trọng tác động lên kết cấu chẵn giữ, từ đó tác giả mô tả công trình và mô phỏng tính toán bằng phương pháp Top-Down, Bottom-up