Nghiên cứu ảnh hưởng của sự thay đổi các yếu tố khí tượng đến định mức tiêu hao điện năng của các trạm bơm tưới tại huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Đồng, Thị Yến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan nghiên cứu định mức điện năng, quản lý khai thác trạm bơm. Xác định nhu cầu nước. Nghiên cứu xác định định mức tiêu hao điện tưới.