Nghiên cứu ảnh hưởng của sự thay đổi trong quy hoạch sử dụng đất đến hệ số tiêu của huyện Phú Xuyên trong điều kiện biến đổi khí hậu :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: Mã số 60-58-02-12 - Vũ, Duy Hợp (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới và ở Việt Nam. Nghiên cứu ảnh hưởng của sự thay đổi trong quy hoạch sử dụng đất và điều kiện biến đổi khí hậu đến hệ số tiêu của huyện Phú Xuyên. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực tiêu thoát của hệ thống tiêu trên địa bàn dưới ảnh hưởng của quy hoạch sử dụng đất trong điều kiện BĐKH.