Nghiên cứu ảnh hưởng của suy giảm cường độ do thấm gây ra tới trường ứng suất biến dạng trong đập đê bê tông đầm lăn :Luận văn Thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-40 - Tô, Văn Thuật (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Đê tài nghiên cứu tình hình xây dựng đập bê tông. Ứng dụng bê tông đầm lăn trên thế giới và Việt Nam. Tác hại của dòng thấm RCC và phương pháp luận trong nghiên cứu, ảnh hưởng cường độ do thấm gây ra tới trường ứng suất biến dạng trong đập RCC