Nghiên cứu ảnh hưởng của tải trọng động do sự làm việc của cầu trục đến kết cấu phần trên nước nhà máy thủy điện :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: Mã số 60-58-02-02 - Vũ, Ngọc Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về kết cấu phần trên nước nhà máy thủy điện để đánh giá ảnh hưởng của tải trọng động gây lên bởi các chế độ làm việc khác nhau của cầu trục.