Nghiên cứu ảnh hưởng của thấm dị hướng trong thân đập đất đầm nén, áp dụng cho một số đập ở tỉnh Bình Định :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, Quang Mạnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu tình hình ảnh hưởng của thấm dị hướng đối với ổn định của đập đất nhằm đưa ra mức độ ảnh hưởng để có giải pháp bảo đảm an toàn cho đập đất do thấm gây nên