Nghiên cứu ảnh hưởng của tiến độ thi công đến chi phí đầu tư xây dựng, dự án nâng cấp kênh trạm bơm Nam Sông Mã, tỉnh Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Cao, Bát Chí (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá ảnh hưởng của tiến độ thi công đến chi phí đầu tư đối với dự án đầu tư xây dựng từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục